Lý LầN KHầN áN GOLDEN PARK TOWER CầU GIấY NGàY CàNG HúT KHáCH TìM

Lý lần khần án Golden Park Tower Cầu Giấy ngày càng hút khách tìm

Lý lần khần án Golden Park Tower Cầu Giấy ngày càng hút khách tìm

Blog Article

với vị trí đẹp ngay trung thực tình phố, ko gian luôn thể ích đẳng cấp cùng lợi thế nằm sát cạnh những công viên, hồ điều hòa to, Golden Park Tower đang là Công trình tâm điểm của thị phần BĐS quận Cầu Giấy.
Tọa độ “vàng” trọng tâm thị xã Cầu Giấy

Golden Park Tower nằm ngay ngã tư Phạm Văn Bạch giao với Dương Đình Nghệ - tọa độ “vàng” kết nối những trục đường mạch máu khu vực quận Cầu giấy và Mỹ Đình như: Phạm Hùng, tuyến phố vòng đai 3, đại lộ Thăng Long,…giúp cư dân tiện dụng vận động tới những khu vực khác trong nội ô Hà Nội và thuận lợi trong việc kết nối tới các tỉnh giấc lân cận.

trong khoảng đây, cư dân Golden Park Tower mang thể thuận tiện kết nối đến những trung tâm hành chính, văn hóa, giáo dục, y tế, vui chơi giải trí,… bậc nhất nhờ hệ thống cơ sở vật chất cơ sở đồng bộ và vững mạnh hàng đầu thủ đô. Trong vòng bán kính 2km, Dự án xung quanh hàng loạt những địa điểm trọng yếu như: Sân đi lại Mỹ Đình, trường ĐH quốc gia Hà Nội, ĐH tin báo & Tuyên Truyền, Bệnh viện Huyết học và truyền máu Trung Ương, Keangnam Tower, Lanmark 72,… đáp ứng rất nhiều mọi nhu cầu của cư dân.

đặc thù, Golden Park Tower còn nổi bật bởi vị trí nằm ngay cạnh các công viên, hồ điều hòa to như Công viên Cầu Giấy, công viên Nghĩa Đô – hai lá phổi xanh điều hòa không khí cho toàn khu vực. trong khoảng Dự án, chỉ mất 500m để kết nối tới công viên Cầu Giấy, đây là nơi diễn ra phổ biến hoạt động vui chơi, tiêu khiển và là điểm tới cuối tuần quyến rũ cho người dân trong khu vực, đặc biệt là các gia đình mang trẻ nhỏ.

vượt bậc nhờ bề ngoài tinh tế và hệ thống 30 nhân tiện ích hạng sang

Được định hướng vững mạnh theo mẫu hình tổ hợp khách sạn 4 sao, căn hộ cao cấp, thương nghiệp nhà cung cấp và văn phòng, Chủ đầu tư Tây Đô mong muốn mang lại cho cư dân Golden Park Tower 1 cuộc sống một thể nghi và chất lượng nhất. điểm đặc sắc độc đáo trong bề ngoài tòa nhà là hệ thống cầu thang máy kính xuyên suốt 45 tầng với sảnh tầng một cao 6m, đem lại cho Công trình một vẻ đẹp cực kỳ đẳng cấp và đẳng cấp.

các căn hộ được ngoại hình tinh tế gồm hai đến 3 phòng ngủ, diện tích linh động trong khoảng 82,6m2 – 132,5m2. phần nhiều những căn hộ đều mang logia, cửa sổ đón ánh sáng, đón gió bỗng dưng tạo thành một không gian thoáng đạt, tràn trề sinh khí. Trong ấy vượt bậc là các căn hộ 3PN, sở hữu kiểu dáng các phòng hợp lý, đảm bảo cho không gian sinh hoạt của các gia đình thoải mái và dễ dàng nhất.

nâng cao thêm ưu thế cho Dự án là hệ thống 30 luôn thể ích hạng sang, bao gồm: khách sạn 4*, skybar, bể bơi vô get more info cực, gym – spa tiên tiến, trọng tâm thương nghiệp cao cấp,… và hệ thống an ninh duy trì 24/7, hệ thống đỗ xe phân luồng thông minh,… đem lại trải nghiệm sang trọng mỗi ngày cho cư dân ngay trước thềm căn hộ.

Thuộc tầng lớp căn hộ hạng sang, Golden Park Tower còn được chú trọng đầu cơ vào chất lượng nội thất. có gói quà tặng bàn giao Full nội thất nhập cảng cao cấp, tiêu chuẩn 5* tới trong khoảng các nhãn hiệu hàng đầu toàn cầu như Hafele, Schneider,… Dự án kỳ vọng mang lại môi trường sống chuẩn mực, thời thượng cho người dùng ngay tại trọng tâm thủ đô Hà Nội.

Report this page